Em hãy tả bà ngoại của mình

Bà ngoại trong tâm trí của mỗi bé như thế nào ? Là bà tiên chìa đôi tay ra đỡ mỗi khi bị bố mẹ mắng hay là người ôm bé vào lòng hết một thuở thiếu thời ?

Tập làm văn lớp 2 tả con búp bê mà em thích

Tuyển tập bài văn mẫu lớp 2 tả lại con búp bê mà em thích nhất trong môn tập làm văn cấp tiểu học cho các em tham khảo ôn tập.

Bài văn hay lớp 2 kể về một người anh chị của em

Em là con út của gia đình. Trước em có một chị gái và một anh trai. Chị gái em đi lấy chồng xa nhà nên em rất nhớ đến chị. Mỗi năm chị về thăm gia đình được một lần vào dịp Tết.

Bài văn hay lớp 2 miêu tả lại mùa mà em yêu thích

Trong bốn mùa xuân, hạ, thu, đông thì mùa em thích nhất là mùa hè. Vì mùa hè có những nét đặc trưng riêng, mùa chúng em không còn bận rộn với sách vở và được vui chơi thoải mái.

Bài văn mẫu tả biển Đông buổi sáng của học sinh lớp 2

Nhà em không ở gần biển nhưng mỗi dịp hè về ba lại cho em về quê ngoại chơi. Quê ngoại em nằm cạnh biển, em rất thích ngắn biển mỗi buổi sáng mai thức dậy. Vì thời gian đó, biển rất đẹp và trong lành. Biển mang đến cho con người cảm giác thích thú, sảng khoái nhất.

Bài văn hay lớp 2 tả vẻ đẹp của cây hoa sứ

Mỗi lần đến thăm khu vườn bé bé, xinh xinh của nhà ông nội em lại thấy thật thích thú vì có rất nhiều loại cây; mỗi cây một vẻ đẹp riêng. Bàn tay ông nội chăm sóc cẩn thận, tỉ mỉ từng nhành hoa. Tuy nhiên em vẫn thích nhất là ngắm cây hoa sứ được trồng trong chậu hoa có lẽ và vừa một vòng ôm của em.

Bài văn tả cái thước kẻ em đang dùng

Bài văn tham khảo về miêu tả cái thước kẻ em đang dùng được viết bởi những em học sinh giỏi môn văn lớp 2, chọn lọc những bài văn lớp 2 hay

Tả loại quả mà em thích

Em được học và nhìn thấy rất nhiều loại hoa quả, giờ hãy tả loại quả mà em thích, dưới đây là các bài văn mẫu hay lớp 2 cho các em học sinh tham khảo nhé.Tả loại quả mà em thích

tả bộ bàn ghế trong lớp em

Dưới đây là tổng hợp 2 bài văn hay của các em học sinh lớp 2,tả bộ bàn ghế trong lớp học, các em học sinh cùng đọc nhé

Kể về một việc tốt mà em đã từng làm để giúp đỡ mọi người

Kể về một việc tốt mà em đã từng làm để giúp đỡ mọi người

tả cái bảng học

Bảng là một dụng cụ giúp thầy cô và các em học sinh học tập tốt hơn, hằng ngày em được nhìn thấy chiếc bảng trên bục giảng, hãy tả cái bảng ở lớp học của các em nhé !!

Bài văn lớp 2 kể về một loài chim mà em yêu thích

Tham khảo các bài văn hay kể về một loài chim mà em yêu thích được viết bởi những em học sinh lớp 2 trong các kì thi học sinh giỏi môn văn nào các bạn !!

viết về ảnh của Bác Hồ mà em được nhìn thấy

Bài văn hay lớp 2, viết về ảnh của Bác Hồ mà em được nhìn thấy

login kho truyen tro choi trang tho doi tntp ho chi minh