Em hãy tả bà ngoại của mình

Bà ngoại trong tâm trí của mỗi bé như thế nào ? Là bà tiên chìa đôi tay ra đỡ mỗi khi bị bố mẹ mắng hay là người ôm bé vào lòng hết một thuở thiếu thời ?

Tập làm văn lớp 2 tả con búp bê mà em thích

Tuyển tập bài văn mẫu lớp 2 tả lại con búp bê mà em thích nhất trong môn tập làm văn cấp tiểu học cho các em tham khảo ôn tập.

Bài văn hay lớp 2 kể về một người anh chị của em

Em là con út của gia đình. Trước em có một chị gái và một anh trai. Chị gái em đi lấy chồng xa nhà nên em rất nhớ đến chị. Mỗi năm chị về thăm gia đình được một lần vào dịp Tết.

Bài văn hay lớp 2 miêu tả lại mùa mà em yêu thích

Trong bốn mùa xuân, hạ, thu, đông thì mùa em thích nhất là mùa hè. Vì mùa hè có những nét đặc trưng riêng, mùa chúng em không còn bận rộn với sách vở và được vui chơi thoải mái.

Bài văn mẫu tả biển Đông buổi sáng của học sinh lớp 2

Nhà em không ở gần biển nhưng mỗi dịp hè về ba lại cho em về quê ngoại chơi. Quê ngoại em nằm cạnh biển, em rất thích ngắn biển mỗi buổi sáng mai thức dậy. Vì thời gian đó, biển rất đẹp và trong lành. Biển mang đến cho con người cảm giác thích thú, sảng khoái nhất.

Bài văn hay lớp 2 tả vẻ đẹp của cây hoa sứ

Mỗi lần đến thăm khu vườn bé bé, xinh xinh của nhà ông nội em lại thấy thật thích thú vì có rất nhiều loại cây; mỗi cây một vẻ đẹp riêng. Bàn tay ông nội chăm sóc cẩn thận, tỉ mỉ từng nhành hoa. Tuy nhiên em vẫn thích nhất là ngắm cây hoa sứ được trồng trong chậu hoa có lẽ và vừa một vòng ôm của em.

Bài văn tả cái thước kẻ em đang dùng

Bài văn tham khảo về miêu tả cái thước kẻ em đang dùng được viết bởi những em học sinh giỏi môn văn lớp 2, chọn lọc những bài văn lớp 2 hay

Tả loại quả mà em thích

Em được học và nhìn thấy rất nhiều loại hoa quả, giờ hãy tả loại quả mà em thích, dưới đây là các bài văn mẫu hay lớp 2 cho các em học sinh tham khảo nhé.Tả loại quả mà em thích

tả bộ bàn ghế trong lớp em

Dưới đây là tổng hợp 2 bài văn hay của các em học sinh lớp 2,tả bộ bàn ghế trong lớp học, các em học sinh cùng đọc nhé

Bài văn xúc động kể về mẹ

Mẹ là người mà đã tần tảo nuôi lớn chúng ta, người luôn luôn dang rộng vòng tay đón ta, “MẸ” tiếng gọi thân thương được các em học sinh lớp 5 viết trong những dòng văn ….

Bài văn tả mẹ lớp 5 vô cùng hay và sâu sắc

Mẹ là người mà chúng ta yêu thương và thầm biết ơn rất nhiều. Dưới dây chúng tôi có đề cập những bài văn tả mẹ hay và ý nghĩa cho các bạn đọc tham khảo

Bài văn tả mùa xuân

Mùa xuân là mùa bắt đầu của một năm, cũng là mùa đẹp nhất trong năm vì mang đến cho con người không khí ấm áp, vui tươi nhất.

Bài văn tả con chó nhà em

Đề bài: Em hãy tả con chó nuôi trong nhà.

Bài văn hay tả cô giáo chủ nhiệm

Bài văn tả cô giáo lớp 5 – Bài văn hay tả cô giáo chủ nhiệm

Bài văn tả bố của em

Bố là người vô cùng quan trọng trong cuộc sống của em cũng như của các bạn nhỏ khác. Em cũng có một ông bố tuyệt vời. Bố em tên là Tuấn Anh, Em rất tự hào và yêu quý bố.

Bài văn tả mèo lớp 5

Tả con mèo hay nhất – Bài văn tả mèo lớp 5

Hãy kể chuyện 20 năm sau em về thăm lại mái trường

Hãy kể chuyện 20 năm sau em về thăm lại mái trường mà hiện nay em đang học. Hãy tưởng tượng những đổi thay có thể xảy ra”.

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Đề bài: “Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em”.

Kể về một việc tốt mà em đã từng làm để giúp đỡ mọi người

Kể về một việc tốt mà em đã từng làm để giúp đỡ mọi người

tả cái bảng học

Bảng là một dụng cụ giúp thầy cô và các em học sinh học tập tốt hơn, hằng ngày em được nhìn thấy chiếc bảng trên bục giảng, hãy tả cái bảng ở lớp học của các em nhé !!

Bài văn lớp 2 kể về một loài chim mà em yêu thích

Tham khảo các bài văn hay kể về một loài chim mà em yêu thích được viết bởi những em học sinh lớp 2 trong các kì thi học sinh giỏi môn văn nào các bạn !!

viết về ảnh của Bác Hồ mà em được nhìn thấy

Bài văn hay lớp 2, viết về ảnh của Bác Hồ mà em được nhìn thấy

Hãy viết cảm xúc của em khi phải xa trường

Em sắp phải xa mái trường tiểu học. Hãy viết cảm xúc của em khi phải xa trường

Tả cái cặp sách của em

Trong số những đồ dùng học tập đã theo em từ nhiều năm qua.Món đồ đã để lại cho em nhiều kỉ niệm đáng nhớ nhất đó chính là chiếc cặp mà mẹ đã mua tặng em cách đây hai năm

Tả con gà trống nhà em

Đề bài: Nhà em có nuôi một con gà trống, em hãy viết bài văn tả con gà trống đó của nhà em cho các bạn cùng nghe

Tả ngôi trường em học

Ngôi trường thân yêu của em mang tên một vị anh hùng dân tộc Nguyễn Viết Xuân. Nằm trên thôn Tường Quang, xã Hoà Kiến, thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên. Ngôi trường này đã xây dựng được 8 năm rồi, nhưng vẫn còn mới nhờ sự giữ gìn chu đáo của chúng em.

Tả con đường quen thuộc từ nhà đến trường

Quê hương em có rất nhiều cảnh đẹp nhưng cảnh đẹp gắn bó với em nhất vẫn là con đường quen thuộc đã in dấu chân em mỗi buổi đến trường.

Tả cánh đồng lúa quê em vào buổi sáng

ĐỀ 1: Tả cánh đồng lúa quê em vào buổi sáng.

Tả vườn rau nhà em hoặc nhà hàng xóm

Khoảnh vườn lớn gần nửa mẫu, chung quanh trồng mây hàng dừa, cây cong vòng, cây suôn đuột, buồng sai tàu nụ xem rất u nhàn. Trong vườn thì xẻ mương nhỏ, cái dọc cái ngang, trên trồng chuối xen lẫn với cau. Chuối nhảy con bùm xùm, cau ngay thẳng từng hàng

Hãy tả lại một cảnh đẹp mà em có dịp tham quan thuộc những bài văn hay lớp 3

Hãy tả lại một cảnh đẹp mà em có dịp tham quan thuộc những bài văn hay lớp 3

login kho truyen tro choi trang tho doi tntp ho chi minh