Beauty&Go - Công thức làm đẹp tự nhiên

 Bioactives về mặt sinh học là hoạt chất có tác dụng tích cực trong cơ thể của bạn. Tất cả BEAUTY & GO đều được đóng gói thông qua việc chọn lựa các thành phần hoạt tính sinh học nhằm giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh và xinh đẹp, bảo vệ các tế bào chống lại áp lực oxy hóa, kích thích tái tạo da, góp phần tạo sự săn chắc và độ đàn hồi tối đa cho làn da.

Trong số những thành phần này, có MacroAntioxidants®, chất chống oxy hóa tự nhiên khác từ trái cây (như hydroxidion từ ô-liu hoặc punicalagins từ pomegrates) và một số vitamin cùng các khoáng chất đặc biệt có lợi cho làn da của bạn. Bioactive Beauty Drinks cũng giàu các thành phần làm đẹp khác như axit hyaluronic, collagen hoặc citrulline.
[​IMG]
MacroAntioxidants®: Được cấp bằng sáng chế các phân tử hoạt tính sinh học, được tìm thấy trong vỏ của trái cây. Chúng có hiệu quả chống lại sự lão hóa da gây ra bởi sự tấn công của các gốc tự do.

Trái cây:Ngoài việc cung cấp hoạt tính sinh học để tăng sức khỏe và vẻ đẹp của làn da, trái cây còn cung cấp cho mỗi BBD một hương vị thơm ngon,.

Vitamin & Khoáng chất: Bảo vệ mạnh mẽ chống lại áp lực oxy hóa. Chúng góp phần làm giảm sự mệt mỏi, giúp giữ cho sự trao đổi chất cơ thể bạn tràn đầy năng lượng và trong tình trạng tối ưu.

Các thành phần làn đẹp: Chúng góp phần ngăn chặn các tác hại của các gốc tự do và do đó, làm chậm quá trình lão hóa da. Cần thiết cho sự tái tạo mô và cải thiện sự săn chắc của làn da, duy trì làn da khỏe mạnh và rạng rỡ.
[​IMG] [​IMG]
Hãy chăm sóc làn da của bạn từ trong ra ngoài
Bổ sung hoàn hảo cho các liệu pháp làm đẹp thẩm mỹ.
[​IMG]Năng lượng giảm (35 kcal cho mỗi 100 ml); chất ngọt từ lá cỏ ngọt stevia.
[​IMG]Sử dụng 3 BBD mỗi ngày..
[​IMG]Không cần làm lạnh.
[​IMG]Sử dụng được cho cả bệnh nhân mắc bệnh celiac, bệnh nhân tiểu đường và phụ nữ mang thai hoặc cho con bú.
[​IMG]Không phẩm màu nhân tạo và không có chất bảo quản.
Beauty & Go Vietnam
Văn phòng Hồ Chí Minh : Melinh Point Tower - Lầu 6 - Số 2 Ngô Đức Kế - Quận 1 - TP HCM
Văn phòng Hà Nội: Lầu 5 - 41A Lý Thái Tổ - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Hotline: 1900575782
Website: mybeautyandgo.com.vn
Email: vietnam@mybeautyandgo.com.vn
Facebook@ Beauty And Go Việt Nam

login kho truyen tro choi trang tho doi tntp ho chi minh